danh mục
Video clips
Thống kê
Đang online
24
Hôm nay
765
Tổng lượt truy cập
622868
Tìm kiếm
Tin tức

Những lưu ý về đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ

Sau một thời gian miệt mài thêu bạn đã hoàn thành xong bức tranh thêu chữ thập của mình. Tuy nhiên để bức tranh trở nên đẹp hơn và có thể treo trang trí ở trong nhà hoặc mang đi biếu tặng thì bạn cần phải đóng khung cho bức tranh của mình. Tuy nhiên việc đóng khung tranh thêu chữ thập khác so với đóng khung tranh các mẫu tranh ảnh khác. Mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng khung tranh giá rẻ, nhiều người với tâm lý ham rẻ nên đôi khi vô tình đã khiến cho bức tranh của mình không được đẹp như mong muốn, khung tranh trở nên ọp ẹp không vừa hoặc mối mọt sau một quá trình sử dụng. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý về đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những lưu ý về đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ

Thứ nhất việc đóng khung tranh thêu chữ thập đòi hỏi người thợ cần được đào tạo cơ bản cần có thời gian lành nghề để đóng khung tranh. Thứ 2 cần có một con mắt thẩm mỹ nhất định về tranh và màu sắc.Chính vì vậy khi chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ dong khung tranh theu chu thap các bạn nên tìm hiểu kỹ về họ và tham khảo những bức tranh thêu chữ thập mà thợ bên họ đã đóng.

 

Đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng

 

Về chọn lựa khung tranh thì đối với những bức tranh phong cảnh các bạn nên chọn khung đơn  vì những bức này có kích thước rất lớn nên việc đóng khung đơn sẽ phù hợp với dòng tranh này rất nhiều. 

Với những bức tranh tứ quý hoặc những bức tranh thư pháp thì bạn nên chọn khung kép. Loại khung này thường sử dụng loại khung bằng gỗ chất liệu nhẹ và nhỏ, được đóng thành hai khung với phần hoa văn bo góc bên ngoài để tạo liên kế với khung bên trong đồng thời cũng tạo điểm nhất cho bức tranh.

Ngoài ra việc tạo ra những khung tranh thêu chữ thập đẹp còn cần đến sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Do đó hãy kiểm tra xem đơn vị mà bạn chọn có sử dụng máy móc hỗ trợ không hay chỉ thủ công.

Trên đây là một số lưu ý khi các bạn lựa chọn dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ, tuy nhiên nếu các bạn vẫn còn băn khoăn hãy tìm cho mình một đơn vị đóng khung tranh thêu chữ thập uy tín và Tranh thêu Anh Hoa sẽ là sự lụa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đã và đang thổi hồn vào hàng trăm ngàn bức tranh thêu chữ thập của khách hàng cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những bức tranh thêu đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0902 378890 để được hỗ trợ.