danh mục
Video clips
Thống kê
Đang online
24
Hôm nay
6970
Tổng lượt truy cập
1163034
Tìm kiếm
Tin tức

Giới thiệu về tranh thêu chữ thập 3d

Tranh thêu chữ thập 3D ngày nay rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn thay vì các loại tranh thêu truyền thống cần phải thêu kín tất cả các chi tiết trên mặt vải, rất tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên đa phần những người yêu thích loại tranh này đều không hiểu rõ về dòng tranh thêu chữ thập 3D này. Chính vì vậy trong bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đôi nét về loại tranh thêu 3D này. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

 

Tranh thêu chữ thập 3D với mẫu mã đa dạng

 

 

Tranh thêu chữa thập 3D là sự cải tiến, bước phát triển cuối cùng của dòng tranh thêu chữ thập. Lần đầu tiên tranh thêu chữ thập xuất hiện là với 1 mảnh vải trắng tinh cùng với đó là một quyển sách hướng dẫn thêu. Lúc đó có rất ít người có khả năng hoàn thành một bức tranh thêu chữ thập kiểu này bởi vì độ khó là rất cao. Phát hiện ra những khuyết điểm đó người sáng lập ra tranh thêu chữ thập sau này đã cho ra đời loạt tranh in màu 100% với những chi tiết hoàn toàn đã in sẵn người thêu chỉ việc theo những vùng màu đã in sẵn trên đó thêu là được và chúng có tên gọi là tranh thêu chữ thập 3D.

Việc tranh thêu chữ thập 3D ra đời giúp cho người thêu có thể giảm bớt rất nhiều thời gian thêu và giúp bức tranh có thêm chiều sâu  bởi những hình ảnh sắc nét và màu sắc hài hòa hơn. Trong một mẫu thêu thì phần lớn nền của bức tranh được in sẵn bởi loại mực không phai. Còn phần còn lại là những chi tiết chính và trọng tâm sẽ tạo nên điểm nổi bật của bức tranh, đồng thời người thêu chỉ phải thêu những chi tiết này. Màu sắc của tranh thêu chữ thập 3D là sự kết hợp của màu sắc in trên vải, cũng như màu sắc của chỉ thêu.

 

Tranh thêu chữ thập là bức tranh hoàn hảo

 

Ngày nay việc thêu những bức tranh thêu chữ thập đẹp dùng để trang trí nhà cửa hay mang đi biếu tặng rất được các chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên việc tạo ra một bức tranh hoàn hảo các chị em cần tốn rất nhiều thời gian, công sức, tỉ mỉ trong từng mũi kim đường chỉ để có thể hoàn thành. Tuy nhiên với sự ra đời của dòng tranh thêu chữ thập 3D này, các chị em có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, không cần tỉ mỉ thêu quá nhiều mà vẫn có thể tạo ra những bức tranh thêu chữ thập đẹp long lanh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng tranh theu chu thap 3D mới này, nếu các bạn có nhu cầu mua tranh thêu chữ thập 3D để thêu. Hãy liên hệ với Anh Hoa shop của chúng tôi qua hotline để sở hữu cho mình những bức tranh đẹp với giá cả phải chăng.