Video clips
Thống kê
Đang online
24
Hôm nay
1121
Tổng lượt truy cập
1141301
Tìm kiếm
Tin tức

Cách đóng khung tranh thêu chữ thập

Quy trình đóng khung tranh thêu chữ thập:

 
Máy hơi khí nén, máy ép góc, máy cắt gỗ, máy bắn ghim, ván gỗ, giấy bo viền dao cắt bo và một số dụng cụ khác như xóa ốc sơn keo kim tuyến ...
 
Một xưởng đóng khung chuyên nghiệp cần có từ 3 người thợ trở lên, mỗi người sẽ đảm nhiệm một khâu như vậy sẽ giúp cho quá trình được nhịp nhàng theo quy trình. Khi nhận một mẫu thêu từ khách hàng xưởng đóng khung  tranh thêu sẽ tư vấn cho khách hàng lựa loại khung để đóng vì khung đóng tranh thêu chữ thập có các mức giá và hình dáng khác nhau nên cần sự đồng ý của khách hàng trước khi đóng và sau khi thoải thuận được giá cả mới tiến hành nhận tranh thêu của khách được.
 
Sau khi đã đã thoải thuận giá cả và lựa chọn mẫu khung đóng, người thợ sẽ kiểm tra vải thêu tranh chữ thập đó đã được giặt chưa, nếu chưa được giặt người thợ sẽ tiến hàng mang đi giặt để loại bỏ những vết mực còn in trên bề mặt vải rồi mang là khô. Quá trình  đóng khung tranh là tranh thêu chữ thập cũng cần chú ý không nên là làm khô bức tranh quá vì như vậy sẽ làm những khoảng trống bị co lại làm nhàu bức tranh, sử dụng bàn là để là tranh phẳng và để lại độ ẩm vừa phải kiểm tra lại toàn bộ khi độ ẩm và các nếp nhăn đã được loại bỏ sẽ đến công đoạn tiếp theo đó là căng tranh.
 
tranh theu chu thap dep
 

Xưởng đóng khung tranh giá rẻ

 
Căng tranh được hiểu đơn giản là căng tranh trên một tấm gỗ để tranh được cố định lại trên bề mặt, khâu căng tranh đòi hỏi người thợ có tay nghề khá cao, việc căng tranh đòi hỏi bạn cần căng sao cho bức tranh không bị méo mó hay uốn lượn việc căng tranh giúp tranh được phẳng không có nếp gấp và giúp tranh được đẹp hơn. Bức này bạn cần lựa chọn một tấm gỗ mỏng sau đó dùng súng bắn ghim để thực hiện căng tranh, sau khi căng tranh xong bạn tiến hàng đo kích thước để cưa khung tranh và cắt bo viền xung quanh tranh.
 
Bước cuối cùng của đóng tranh thêu chữ thập đẹp là việc cắt khung tranh tùy theo kích thước của bức tranh và yêu cầu của khách hàng bạn tiến hàng căt theo kích thước được xác định từ trước, sau khi đã có được kích thước chuẩn tiến hành ép góc. Éo góc khung tranh được thực hiện bởi một máy ép góc với loại máy này bạn hoàn toàn có thể ép các góc của tranh một góc 90 độ chuẩn nhất.